Seoer - người đàn ông lý tưởng để lấy làm chồng!

Độ chung thủy của seoer cực cao: Bạn không lo mất chồng vì ngày nào anh ấy cũng mải mê đi link + viết bài, thời gian đâu mà đi tán tỉnh ai nữa.

Seoer - người đàn ông lý tưởng để lấy làm chồng

Luôn lắng nghe và thấu hiểu bạn nghĩ gì, thích gì và sẵn sàng chiều bạn: Chắc bạn biết đến Google rồi chứ. Google suốt ngày cập nhật thuật toán này nọ vậy mà anh ấy còn "chiều" được huống chi là bạn. Nếu tính cách của bạn sớm nắng chiều mưa thì bạn cũng cứ yên tâm khi lấy chồng làm SEO nhé.

Nam tính và mạnh mẽ: Bạn đã đọc bài viết Mối quan hệ biện chứng giữa GYM và SEOER chưa? Nếu chưa hãy tìm lại trên diễn đàn để thấy được những anh chàng SEO nam tính và mạnh mẽ như nào nhé.

Seoer - người đàn ông lý tưởng để lấy làm chồng

Kiên trì, không ngại thử thách: Trong công việc SEO hàng ngày của anh ấy, 1 ngày phải đối đầu với hàng trăm đối thủ để vươn top, nhưng anh ấy không ngại, vẫn kiên trì hàng ngày viết bài, đi link. Hi vọng 1 ngày nào đó sẽ vượt mặt đối thủ.

Seoer - người đàn ông lý tưởng để lấy làm chồng

Và còn rất nhiều đức tính tốt khác nữa mà mình chưa nêu ra, vì bây nhiêu đây đã quá đủ để bạn đánh giá SEOER là 1 người hoàn hảo rồi.

Đó, bạn thấy chưa, bạn tìm được người đàn ông nào mà có những đức tính tốt như vậy ngoài SEOER không. Còn chần chừ gì nữa mà không hẹn hò với 1 SEOER ngay thôi ;)

Nguồn: http://forum.idichvuseo.com/threads/seoer-nguoi-dan-ong-ly-tuong-de-lay-lam-chong.35043/

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.