Cách thức order hàng Quảng Châu

Quảng Châu là thiên đường mua sắm của những người yêu thích thời trang, là điểm đến của hàng ngàn khách du lịch mỗi năm. Trong đó, có không ít người đến Quảng Châu lấy hàng về bán hay khách mua lẻ để dùng cho bản thân. Với những người không có cơ hội trực tiếp mua hàng thì cách thức order hàng Quảng Châu sau sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc mua các mặt hàng này.

1. Ưu điểm của order hàng Quảng Châu so với lựa hàng trực tiếp

Trực tiếp Đánh hàng tại Quảng Châu chỉ phù hợp với công ty chuyên phân phối hàng cho các cửa hàng hay đại lý kinh doanh hàng Quảng Châu trong nước vì chi phí cho mỗi lần qua Trung Quốc lấy hàng không phải là thấp nên buộc bản phải có “đầu ra” cho sản phẩm nhiều thì mới bù đắp được phần chi phí đi lại này.

Nhưng nếu bạn là những người kinh doanh nhỏ lẻ, cá nhân kinh doanh tự do với số vốn không nhiều thì việc cách thức order hàng Quảng Châu rất phù hợp với bạn do chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian nhằm đảm bảo lợi nhuận như mong muốn trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt như tại Việt Nam.


Cách thức order hàng Quảng Châu

- Tiết kiệm thời gian: Thay vì tốn thời gian để lo các thủ tục visa, thời gian di chuyển tại Trung Quốc, thời gian chọn hàng thì bạn chỉ ngồi ở nhà, lướt web và lựa chọn những sản phẩm mình ưng ý, sau đó, liên hệ với công ty mua hộ để nhờ họ đặt hàng dùm. Khi đã liên hệ với bên đặt hàng thành công thì việc còn lại của bạn là đợi đến ngày hàng được giao tận nhà.

- Tiết kiệm chi phí: Nếu như mua hàng trực tiếp làm bạn tốn ít nhất là 63$ cho visa 3 tháng đi 1 lần với thời gian đi 15 ngày/lần, vé máy bay khứ hồi đi Quảng Châu tầm 250$, khách sạn, ăn uống, đi lại tại Trung Quốc, thuê thông dịch viên, thủ tục hải quan, … tất cả các chi phí này cũng sẽ làm bạn tốn một khoảng không hề nhỏ. Vì thế, nếu so sánh với chi phí thuê dịch vụ order thì giá của bạn trả cho dịch vụ thấp hơn rất nhiều lần.

- Chất lượng của hàng hóa được đảm bảo: Mua hàng trực tiếp có lợi là bạn tự tay chọn được những sản phẩm như mong muốn, tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi bạn có kinh nghiệm chọn lựa. Còn mua hàng thông qua các trang web nổi tiếng của Trung Quốc như Alibaba, 1688 sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng của hàng hóa cao.


Cách thức order hàng Quảng Châu

2. Cách thức order hàng Quảng Châu

Tại Việt Nam có rất nhiều công ty order hàng Quảng Châu như China Express nên bạn chỉ cần tìm được công ty uy tín và gửi những order của mình cho họ.

- Bước 1: Bạn tìm các công ty uy tín và liên hệ với họ để được tư vấn về chi phí dịch vụ cũng như trách nhiệm của họ đối với các đơn đặt hàng của khách.

- Bước 2: Với một số công ty chuyên nghiệp, họ sẽ có những phiếu thông tin đặt hàng riêng nhằm giúp họ mua chính xác sản phẩm bạn cần đặt cũng như địa chỉ giao hàng của bạn. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn điền đầy đủ thông tin như link mua sản phẩm, chi tiết sản phẩm, tên shop, số lượng cần đặt, đơn giá trên website, hình thức giao hàng và thông tin liên lạc của bạn.

- Bước 3: Sau khi nhận phiếu thông tin đặt hàng của bạn, phía cung cấp dịch vụ order sẽ kiểm tra tình trạng tồn hàng hóa trên website thương mại điện tử mà bạn muốn mua rồi xác nhận lại thông tin bời bạn. Sau khi nhận được phản hồi của bên order hàng Quảng Châu, bạn sẽ tiến hành đặt cọc để đảm bảo bạn sẽ nhận những hàng hóa đã mua, tùy từng chính sách công ty mà số tiền đặt cọc có thể là 50% hay 70%, 80% giá trị hàng hóa mà bạn đặt mua.

- Bước 4: Bạn cùng công ty dịch vụ sẽ kiểm tra và xác nhận lại tình trạng đặt hàng nhằm đảm bảo đủ số lượng hàng bạn đặt.

- Bước 5: Khi hàng đã về tới Việt Nam, bên cung cấp dịch vụ order sẽ chuyển hàng tới tận nhà cho bạn. Việc còn lại của bạn là kiểm tra số lượng hàng hóa và từng loại mặt hàng đã đúng, đủ chưa, sau đó, tiến hành thanh toán phần còn lại cho bên dịch vụ.

Cách thức order hàng Quảng Châu

Với cách thức order hàng Quảng Châu trên sẽ giúp những bạn lần đầu đặt hàng biết được cách giao dịch để mua được hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Với cách nhập hàng này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và đặc biệt là thời gian. Hình thức này rất phù hợp cho những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, ít vốn.

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.